Giám đốc điều hành Nokia tai Zalo là một sản phẩm tốt

Được đăng bởi Trung Hieu in

 

Zalo là một sản phẩm tốt

Chia sẻ với giới truyền thông, ông Vinod Muralidharan nhấn mạnh: " tai zalo là sản phẩm đầu tiên trong kế hoạch của Nokia hợp tác với nhà phát triển trong nước đưa ứng dụng lên Windows Phone”.

 

Đến Việt Nam và bắt đầu nhiệm kỳ từ tháng 7/2013, ôngVinod Muralidharan, Giám đốc điều hành Nokia Việt Nam, cho biết, thị trường tại đây có nhiều điểm tương đồng với quê hương Ấn Độ của mình. Theo đó, Nokia rất mạnh ở phân khúc thấp, tập trung ở các vùng nông thôn.

Ở Việt Nam, Nokia đang có những bước chuyển mình lớn trên hai mảng Windows Phone và dòng giá rẻ Asha. Đây là hai dòng sản phẩm mà phần mềm nhắn tin Zalo đang nhắm tới. Nếu như phiên bản download zalo cho các mẫu Asha giá rẻ bắt đầu xuất hiện từ năm ngoái, thì phiên bản chạy trên Windows Phone chỉ mới có gần một tháng nay. Phần mềm này nhanh chóng leo top ứng dụng được tải nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

"Zalo là một sản phẩm tốt", Công nghệ thông tin,

Zalo lên top Windows Phone sau thời gian ngắn xuất hiện.

“Đây là sản phẩm tốt”, Vinod Muralidharan lý giải về sự bứt phá của Zalo trên bảng xếp hạng khi vượt qua các ứng dụng OTT quốc tế khác. “Thành công của Zalo là tiền đề để Nokia hợp tác với Zing trong loạt sản phẩm tiếp theo dành cho thị trường Việt Nam”.

 

Zalo cho Lumia 925

Cầm chiếc Lumia 925 vừa ra mắt tại Việt Nam trên tay, ông khẳng định bản thân đặt nhiều niềm tin về dòng smartphone chạy Windows Phone của hãng. Lumia 925 đang có những chương trình đặt hàng rầm rộ tại nhiều siêu thị di động. Mức giá gần 11 triệu của hãng cũng làm bất ngờ khách hàng. Trước đó, nhiều cửa hàng lớn đặt mức giá máy sẽ là khoảng 12 triệu đồng. Và công ty còn có cài đặt zalo miễn phí cho khách khi mua điện thoại

Sau Lumia 520 - chiếc smartphone "làm loạn" ở nhóm smartphone trung cấp, Nokia đang tiếp tục trình làng loạt thiết bị mới. Lumia 625 là model được chú ý xuất hiện sau 925, với màn hình rộng 4,7 inch, mức giá bán chưa tới 6 triệu đồng. Thiết bị mới được kỳ vọng sẽ nâng thị phần của hãng tại Việt Nam. Khi phóng viên hỏi về chiếc Lumia 1020 khi nào đến Việt Nam, Vinod Muralidharan tiết lộ, máy sẽ đến "rất sớm".

"Zalo là một sản phẩm tốt", Công nghệ thông tin,

Nokia đặt niềm tin vào các sản phẩm smartphone chạy zalo

Nhậm chức tại Việt Nam khoảng một tháng, Giám đốc điều hành mới của Nokia cho biết, ông đã đi thăm các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Ở đó, dòng Asha đang chiếm lợi thế mạnh. Không chỉ về giá, các máy Asha được đánh giá tốt về pin, chất lượng và đánh bật các thương hiệu thấp hơn để làm chủ phân khúc này. Không tiết lộ về thị phần của Nokia tại Việt Nam, nhưng Vinod Muralidharan cho biết, số liệu từ các bên thứ ba cho thấy, Nokia vẫn đứng đầu.

Các bạn có thể tải zalo chat miễn phí tại địa chỉ http://taizalo.me

 

Theo Vinod Muralidharan, Việt Nam vẫn tiếp tục là thị trường trọng điểm của các sản phẩm Nokia trên cả hai phân khúc di động phổ thông và smartphone.

Nguồn bài viết http://izing.us/gim-doc-dieu-hnh-nokia-tai-zalo-l-mot-san-pham-tot.html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: