Trình duyệt Opera mini đã được lòng sinh viên

Được đăng bởi Trung Hieu in

Opera mini đã được lòng sinh viên

   Lướt web trên điện thoại di động giờ đây đã trở nên quá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu thiết yếu này, các nhà mạng cùng nhau nỗ lực nghiên cứu các gói cước tiện ích để phục vụ khách hàng.
Nói tới các gói cước về Mobile Internet, không thể không nói tới gói cước Opera Mini của MobiFone bởi tính tiện ích của nó mang lại đã vượt xa những gói cước hiện hành khác.
Opera Mini là ứng dụng truy cập mạng trên mobile rất được ưa chuộng tại Việt Nam .Opera Mini hỗ trợ tất cả các dòng máy kể cả các máy có cấu hình thấp vì thế hãy tải Opera Mini miễn phí cho điện thoại di động để trải nghiệm cảm giác lướt wap chưa từng có nhé bạn
Thật vậy, chỉ với 1 tin nhắn đơn giản DK OPE gửi 999 và 15.000 đồng cho mỗi tháng là bạn đã có trong tay một công cụ lướt web hữu hiệu với tốc độ nhanh hơn gấp 6 lần các trình duyệt khác.
Cùng Miss Đại học Thương Mại 2012 - Trần Thị Hậu chia sẻ một vài thông tin nho nhỏ khi bạn ấy sử dụng gói cước Opera Mini nhé!
 

Download opera mini tiếng việt, Download Opera mini tốt nhất hỗ trợ mọi dòng máy

 
 
 

Opera mini là trình duyệt duyệt web số 1 cho điện thoại, do OPERA SOFTWARE ASA phát triển, ngôn ngữ hoàn toàn là tiếng việt, có giao diện dễ sử dụng và tốc độ xử lý rất nhanh.

Với các tính năng nổi bật : Tiết kiệm chi phí, tìm kiếm ít hơn, kết quả nhiều hơn. Hiệu suất hoạt động vượt trội, duyệt web siêu nhanh khi sử dụng Operamini  trên mobile. tai opera mini
tai opera mini Chia sẻ thông tin hay với bạn bè
 
Hay “lượn” Facebook hỏi thăm tình hình của nhau, Chiếc điện thoại di động truy cập được internet là cầu nối vô hình giữa tớ với bạn bè vì không phải lúc nào bọn tớ cũng có thời gian gặp mặt nhau
 
Opera Mini 7.1: jar | Android | jad
 
Tớ sử dụng gói cước Opera Mini của MobiFone ngay từ những ngày đầu dịch vụ này được cung cấp và tớ rất thích. OperaMini có chi phí phù hợp với ví tiền của sinh viên bọn tớ. Chỉ với 15.000 đồng là tớ có thể truy cập internet cả tháng mà không phải lo nghĩ gì  

Các bạn hãy tải opera mini tại địa chỉ http://zingup.net/tai-opera-mini.php nhé

Nguồn bài viết http://taioperamini.me/opera-mini-da-duoc-long-sinh-vien-nhu-the-nao.html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: