Tai YouTube vượt mốc một tỷ người dùng mỗi tháng

Được đăng bởi Trung Hieu in

 

Phan mem YouTube

Trong một thông báo trên blog, YouTube nói gần như cứ hai người dùng Internet thì có một người ghé thăm trang mạng có quy mô toàn cầu ra mắt năm 2005.

Nếu phan mem youtube là một quốc gia, chúng tôi sẽ là nước đông dân thứ ba thế giới sau Trung Quốc và Ấn Độ,” nhóm phụ trách YouTube cho biết.

PSY và Madonna đã phải lặp đi lặp lại màn trình diễn của họ ở Madison Square Garden trước một khán phòng chật kín 200.000 lần. Quả là nhiều Gangnam Style” - nhóm cho biết thêm.

tai-youtube-free

Tai YouTubi miễn phí

Tai youtube về máy để được trải nghiệm những clip vui nhộn,xem clip hot, clip sexy, những MV ca nhạc mới nhất với youtube tieng viet chỉ qua chiếc điện thoại của mình một cách vô cùng tiết kiệm và hiệu quả

Google mua lại YouTube năm 2006 với giá 1,65 tỷ USD và vẫn chưa tiết lộ dịch vụ này đã có lãi hay chưa. YouTube cũng cài cắm nhiều nội dung chuyên nghiệp của họ, như các số truyền hình và phim bản đầy đủ, vào những đoạn video nghiệp dư được người dùng tải lên để thu hút quảng cáo.

YouTube xác nhận trước đó trong năm nay rằng họ có thể cải tổ để đưa các nội dung xem trả tiền Chat zalo vào trang này.

Tai youtube ve dt java: . Jar | .jad | Auto

Chắc hẳn các bạn đã biết Youtube là trang web chia sẻ video nổi tiếng thế giới của hãng Google, mỗi ngày có hàng triệu video được tải lên, giúp youtube có một kho video phong phú. Trên các dòng điện thoại đời cao chúng ta có thể xem thoải mái các video qua HTML5, hoặc các chương trình đời cao. Nhưng trên các máy đời thấp, youtube không thể xem được nên yêu cầu một chương trình hỗ trợ, đó là  phan mem youtube cho máy 2G. Tất nhiên dù thế nào đi nữa các bạn vẫn phải cài đặt máy hỗ trợ streaming ( xem trực tiếp ) trên các dòng máy thấp các bạn có thể xem hướng dẫn cài đặt tại đây
Giao diện sử dụng của youtube mobile thân thiện dễ sử dụng:

Nguồn bài viết copyright tại http://phanmemyoutube.wordpress.com/2013/08/04/phan-mem-youtube-d-vuot-moc-mot-ty-nguoi-dng-moi-thng/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: