Tải Wattpad tiếng việt miễn phí cho bạn

Được đăng bởi Trung Hieu in

Wattpad tiếng việt miễn phí cho bạn

Wattpad là một trong những phần mềm tìm và đọc truyện cho điện thoại, có Tiếng Việt, cài đặt wattpad.com.vn ngay trên điện thoại chỉ cần máy bạn có kết nối GPRS, cước phí cực ít.

Phần Mềm Wattpad


Ngoài ra bạn còn có thể tạo trương mục và post truyện của mình lên từ trang chủ. tai phan mem wattpad với giao diện đẹp, thân thiện, rất đơn giản và dễ sử dụng.
Các bạn đang sở hữu 1 chiếc điện thoại sáng dạ? Các bạn thẳng thư giãn trên chiếc điện thoại của mình bằng các trò chơi điện thoại? Hãy thư giãn trên điện thoại bằng phần mềm wattpad. Tai wattpad tren di dong và đọc những câu chuyện wattpad truyen hay .

wattpad-doc-truyen  
tai wattpad hoàn toàn là tiếng việt nên các bạn có thể dễ dàng tai wattpad. Những câu chuyện trên phan mem wattpad có nhiều loại thể khác nhau : wattpad chi dau , wattpad story, wattpad co giao . Hãy tai wattpad và thưởng thức trên điện thoại mỗi ngày mọi lúc mọi nơi.
Sử dụng: Bạn vào chương trình chọn My Library rồi chọn Get More.
Chọn ngôn ngữ ở phần Language wattpad có hỗ trợ tiềng việt và rất nhiều thứ tiếng phổ biến trên thế giới.

Tai wattpad cho java: . Jar | .jad

+ Số lượng truyện khổng lồ tới hàng tỉ đầu truyện
+ Hỗ trợ ngôn ngữ mọi quốc gia
+ Phần mềm đọc truyện dung lượng thấp giao diện dễ sử dụng
+ Dễ dàng tìm được truyện mong muốn do có kho tàng truyện người dùng up lên cực kỳ lớn
+ Tốc độ load truyện và tải truyện cao
+ Các thể loại truyện đa dạng : truyện sex, tình yên ,cổ tích , văn học , giáo dục , kinh thế,chính trị , xã hội .vv..v


Rồi bấm vào Search for... Bạn sẽ kiếm được sách bạn muốn. Bạn có thể đọc online hoặc ofline.
Nếu muốn đọc sách ofline, bạn lùng sách, bấm vào sách bạn muốn đọc rồi chọn Download to Read Offline và chọn Java 1.0, 2.0 hoặc Blackberry.
Sau đó nhập wattpad code (là mã số của sách) rồi download về. Sau khi download sách sẽ có dạng file *jar. Bạn sẽ mở sách bằng wattpad.
Wattpad truyen hoàn toàn là wattpad tieng viet nên các bạn có thể dễ dàng download phan mem wattpad. Những câu chuyện trên wattpad có nhiều loại thể khác nhau : wattpad chi dau , wattpad story, wattpad co giao . Hãy truyen gay wattpad và thưởng thức trên điện thoại mỗi ngày mọi lúc mọi nơi.

Nguồn bài viết copyright http://ungdungwattpad.wordpress.com/2013/08/16/wattpad-tieng-viet-mien-ph-cho-ban/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: