Xem phim trực tuyến trên mobile miễn phí bằng tubemate

Được đăng bởi Trung Hieu in

Tôi nghe nói một cái gì đó ngày hôm nay, trong sự coi trọng để san sớt tập tin / xem phim trực tuyến . Tôi xin trích dẫn : " Đó không phải là phạm pháp nếu bạn chuyển nó , nhưng nếu bạn cần tải về máy tính của bạn , đó là phi pháp"

Tôi không có chuyên môn trong luật bản quyền nhưng tôi muốn nói đây là một lỗ hổng đáng kể trong việc tìm hiểu hoạt động cấp phép bản quyền . Trước tiên chúng ta hãy xem tại sao nó tải   tubemate   các tập tin phi pháp ở bít tất . Nếu bạn sở hữu một tập tin / video / hình ảnh , bạn có thể phân phối nó như bạn muốn. Snaps kỳ nghỉ của bạn là của bạn ưng chuẩn và duyệt y (Thông thường xoành xoạch , dù sao ) .

Lý do bạn chẳng thể chia sẻ các bộ phim bom tấn mới nhất là vì bạn không sở hữu quyền phân phối. Mua một DVD từ bất kỳ cửa hàng cung cấp cho bạn giấy phép cho tư nhân xem phim trong nhà riêng của bạn . Giấy phép khác nhau nhưng điều này thường là gói . Đó là phi pháp được người nhận của một tập tin có bản quyền, cũng giống như nó là để có người san sẻ . Mặc dầu trong thực tiễn người chia sẻ thường dễ dàng hơn để tìm thấy và do đó bị phạt và tiếp xúc nhiều hơn , ví dụ như cá nhân. Trong ý nghĩa đơn giản này thật dễ dàng để xem những gì là phi pháp . Nếu bạn không mua nó, bất cứ điều gì bạn xem trên internet (không phải là miễn phí ) là phi pháp .

Điều này đúng bất kể phương thức bạn có được các tập tin bằng . Tôi đã   tubemate   thúc khi biết rằng một người nào đó nói rằng họ đã nhận quơ âm nhạc của họ bằng cách tải về các video âm nhạc từ Tubemate và sau đó chuyển đổi chúng sang mp3 . Vâng, một phần ưa là họ nghĩ rằng điều này là hợp pháp , so với một người nào đó chỉ cần tải về các tập tin thông   tubemate     tai tubemate   qua một mạng P2P . Do đó là một điều, chỉ vì Tubemate tồn tại và là lớn , không có tức là nó hợp pháp . Tubemate không xác nhận liệu có bản quyền , khi nộp một đoạn video , bạn sẽ được yêu cầu xác nhận bạn sở hữu nó . Điều này không có tức thị mọi người không nói dối, nhưng video có bản quyền sẽ được gỡ bỏ .

AH ! Bạn nói (tôi giả tỉ bạn nói điều này rất nhiều để những điều tôi viết ) nhưng chỉ sáng nay tôi đã xem các video âm nhạc cho ban nhạc 'xyz' . Thứ nhất, quá trình   tubemate   xóa video không phải là hoàn hảo nên nó nhiều hơn khả năng bạn có thể tìm thấy hàng trăm video có bản quyền . Nếu đây không phải là trường hợp, nhìn vào bên phải của video, có thể là một mác biểu ngữ kỷ lục. Vì chưng BMI , vv nhận Tubemate là một nền móng quảng cáo có ích và cho phép video của họ có mặt ở đó , miễn là nó dưới sự kiểm soát của họ. Nếu bạn ở Anh, bạn có thể nhận thấy kênh 4 có một trang Tubemate cho một số chương trình của họ . Đó là hoàn toàn hợp pháp để xem các phê duyệt các kênh 4oD , nhưng nếu bạn xem chúng trên Tubemate duyệt account Tubemate khác, nó sẽ là phi pháp .

Tôi chắc rằng bạn đang bị bệnh nhưng chỉ là một ví dụ hơn . Mặc dù iPlayer cho phép bạn xem video trực tuyến miễn phí , giấy phép mà chỉ kéo dài đến xem chúng trên 30 ngày hoặc trong hạn 7 ngày kể từ ngày chơi trước hết . Ngay cả khi bạn bị nứt DRM , Nó sẽ là bất hợp pháp để xem các tập tin ngày thứ 8, ngay   tubemate   cả khi nó là hợp pháp 7 . Đó là tuốt tuột về các   tubemate   điều khoản của giấy phép. Tôi cho rằng không có điểm thực này   tubemate   , nó thậm chí không một rant , tôi chỉ kinh ngạc như thế nào chưa rõ tính hợp pháp của công cụ truyền thông trực tuyến đích thực là . Không phải là này thậm chí còn độc quyền cho nội dung trực tuyến , bản quyền áp dụng cho đĩa CD, băng , hồ sơ (Tôi phải đi xa hơn ? ) . Và cũng gần như mọi thứ khác.

Trên một lưu ý về sự hiểu lầm , tôi nghe ai đó nói về máy tính xách tay mới của họ , tuyên bố rằng nó đã được trên ngủ đông kể từ tối hôm trước và pin vẫn còn ở mức 98% (mà họ nghĩ là ráo trọi ) . Những gì là đáng lo ngại hơn là họ nghĩ đó là một " chế độ điện năng siêu thấp " cho phép các chương trình của họ để nối chạy ở chế độ nền (loại thật ) . Họ đã hy vọng thảy các tải của họ sẽ hoàn tất kể từ khi trước đó , đêm nói trên. Oh thân thương .

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: