Trò chơi game free au mobile trên dòng máy Wii

Được đăng bởi Trung Hieu in

Tôi yêu Wii của chúng tôi và tôi yêu Nhạc kịch thành ra khi tôi nhìn thấy các trò chơi game au mobile On Broadway cho Wii tôi biết rằng tôi đã có nó. May mắn là tôi phải làm điều gì đó mà có tức là chồng tôi đã suy nghĩ tôi cũng cần một điều trị và ông đã mua nó cho tôi !

Chúng tôi quyết định rằng ngày bữa nay sau khi ăn trưa sẽ là một thời khắc tốt để chơi nó và như tôi đã dành   game audition   thời kì của tôi để trở về phòng khách chồng và con gái tôi bắt đầu mà không có tôi . Họ sẽ phê chuẩn các bài hát quyết định mà những sẽ là tốt nhất cho họ để game au mobile và quyết định " Supercalifragilisticexpialidocious " từ Mary Poppins .

Tôi đến phòng khách chỉ trong thời kì để xem họ đã hết mình game au mobile múa cùng với Wii, bằng cách game au mobile múa rất nặng. Con gái tôi có số điểm cao nhất và tuyên bố mình đã thắng lợi và đó là bây   game au mobile   giờ đến lượt tôi tham dự nhập Như vơ các bạn cần phải game au mobile là một từ xa Wii cho mỗi người chơi, tôi đã sớm cách nhấp vào nhân vật tôi muốn game au mobile như , và trước khi tôi biết điều đó , chúng tôi đang game au mobile múa để " Time Warp " từ The Rocky Horror Show .

Con gái sáu tuổi của tôi giành thắng lợi một lần nữa và tôi đã chấm dứt thứ hai, nhưng nó đã được tại một mức giá cả hai vợ chồng tôi đã kiệt lực !

Chúng tôi đã sang một vài bài hát và mỗi lần   game audition   con gái sáu tuổi của chúng tôi đã chiến thắng. Mặc dù tôi đã mua lại bản thân mình về " ở Bend & Snap " từ Legally Blonde với số điểm rất cao và nhỏ giọt mồ hôi trên tôi như là một giải thưởng. *

Chồng   tai game au mobile   tôi sẽ không tự mà không tuy nhiên một cuộc chiến và liên tục lặp lại ;

" Chỉ cần một lần nữa! "

Chung cục, ông đã thắng lợi với số điểm cao hơn cả con gái tôi hoặc tôi đã đạt được, tức thời tuyên bố mình quán quân gia đình và nghỉ hưu từ nhảy đầm thi đấu . Vâng, anh ấy là một gian lậu.

Có rất nhiều bài hát về các trò chơi ( hết thảy đều xác nhận tôi và đã có thể hát theo ) và động dao trong khoảng trong cố gắng cần thiết và khó khăn. Tôi đã làm việc lên một mồ hôi tốt và suy nghĩ trước nhất của tôi rằng trò chơi này không phải là bất kỳ tốt vì chưng không ai hình như làm tốt, đã sai và tôi yêu thích   game audition   trò chơi này . Tôi sẽ thêm này để thẳng thớm tập thể dục của tôi và hy vọng game au mobile theo cách của tôi để gầy!

Giá bán lẻ đề nghị là £ 29,99 , nhưng bạn có thể mua nó cho ít trong rất nhiều chốn !

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: