Tin nhắn chúc ấm áp ngày trước tiên của năm mới 2014

Được đăng bởi Trung Hieu in

Hôm nay là ngày trước tiên của năm mới sạch năm 4

Trong tháng qua, tôi làm sạch tất mọi thứ bao gồm cả tâm não, trái tim và vong hồn của tôi để chào đón năm mới trong một thuần khiết , găng - miễn phí , tâm trạng sạch. Tôi   tin nhan chuc tet 2014   cảm thấy tuyệt trần như thường có hận thù nhiều hơn hoặc thụ động trong tôi. Tất thảy thân của tôi và nội tự của tôi là hoàn toàn đầy những tình cảm yêu thương và   tin nhan chuc tet 2014   lời chúc tốt   tin nhan chuc tet 2014   đẹp cho tất tật.

Tôi đang ngồi trong bầu không khí tĩnh của văn phòng của tôi trong những giờ đầu của ngày 01 tháng 1 2012 với cảm giác lạ   tin nhan chuc tet 2014   mà tôi không một mình nhưng được bao quanh bởi hồn của Thiên Chúa vô hình. Trong khi tôi đang viết những dòng này , tôi đang   tin nhan chuc tet 2014   được mừng để nói HAPPY NEW YEAR quờ các bạn . Tôi bây chừ chuẩn bị ý thức để làm bất cứ điều gì để làm cho năm mới 2014 , là năm của tình ái và hòa bình , hy vọng và hạnh phúc , và tiến bộ và thịnh vượng .

Bạn đã sẵn sàng dự cùng   tin nhan chuc tet 2014   tôi trong việc đưa ra năm 2014 là Năm của tình và hòa bình cho ắt mọi người ? Nếu vậy, sau đó nhảy bắt đầu năm mới bằng cách gửi thông điệp của ái tình và lời chúc tốt đẹp đến gia đình , bạn bè , đồng nghiệp , khách hàng và tuốt luốt những người   tin nhan chuc tet 2014   đang giúp bạn , trong cách này hay cách khác , trong việc cải thiện cuộc sống của bạn . Bạn đã bao giờ nghĩ về việc gửi lời chúc hạ năm mới đến " kẻ thù " của bạn? Cung cấp cho nó một thử ! Bạn sẽ thấy chấp thuận với kết quả.

Để   tin nhan chuc tet 2014   làm cho năm nay một năm thương đáng kể cho bạn, nghĩ rằng tình ái, cảm nhận tình ái , mặc ái tình và nói ngôn ngữ của ái tình với bít tất mọi người . Bắt đầu sống   tin nhan tet   trong một bầu không khí thương xót . Sống trong hòa bình và ái tình với người   tin nhan chuc tet 2014   hàng xóm của bạn , gia đình , bạn bè và đồng nghiệp. Làm một số ơn huệ nhỏ cho những người khác như là một dấu hiệu của tình của bạn đối với những người đồng nghiệp khác . Cung cấp cho một nụ   tin nhan chuc tet 2014   cười lớn cho một số người ốm yếu . Chào hỏi một người lạ . Tình nguyện cho một số công tác tầng lớp . Giúp một người mù qua đường. Chơi với trẻ mỏ. Coi sóc một người già , vv

Trong khi tôi đang   tin nhan chuc tet 2014   nói về tình yêu, trái tim tôi đi với những người dân vô tội đã bị giết hại mọi trong cuộc chiến tranh phi lý và xung đột vũ trang trong những năm qua . Điên rồ này phải được dừng lại ngay giờ. Chúng ta chỉ cần " lực lượng giữ giàng hòa bình " và không   tin nhan chuc tet 2014   " giết chết lực lượng " .

Tôi nghĩ rằng đó là trách nhiệm đạo đức của chúng tôi để nâng cao mối quan tâm của chúng tôi tại vớ các diễn đàn chống lại hận thù, phân biệt đối và giết người   tin nhan chuc tet 2014   vô nhân đạo bất cứ nơi nào trên thế giới. Hãy quảng bá thông điệp của hòa bình và tình yêu cho hết thảy các nơi trên thế giới và thậm chí đưa nó vào chuồng xí của Liên   tin nhan chuc tet 2014   Hợp Quốc nhấn trên thân thể thế giới để giải quyết tranh chấp , giữa các nhà nước , một cách thân thiện duyệt thương thuyết hòa bình . Liên Hiệp Quốc phải xem xét   tin nhan tet 2014   tuyên bố năm   tin nhan chuc tet 2014   2014 là Năm của hòa bình và tình ái và kiềm chế không cho phép bất cứ nước nào   tin nhan chuc tet 2014   tiến hành chiến tranh chống lại nước khác . Chúng tôi là một và khẩu hiệu của chúng ta phải ; ái tình , hòa bình , tiến bộ và thịnh vượng cho sờ soạng các dân tộc trên thế giới.

Với lời chúc tốt nhất của tôi và những lời cầu nguyện hòa bình và tình yêu có thể chiếm ưu thế trên trái đất. Ameen .

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: