Phần mềm mà bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh mien phi bằng photowonder

Được đăng bởi Trung Hieu in

Bữa nay mọi người đang sử dụng máy ảnh kỹ thuật số để chỉnh sửa hình ảnh bằng tai photowonder có và làm cho họ xuất hiện với những gì họ đang đạt được họ được. Thỉnh thoảng họ không có được những hình ảnh mà họ cần và họ buộc phải chỉnh sửa. Kể từ khi máy ảnh kỹ thuật số đã được giới thiệu có đã được chỉnh sửa trong các bức ảnh kỹ thuật số đang được thực hành.

Dưới đây là một số loại phần mềm mà bạn có thể mua để chỉnh sửa hình ảnh bằng tai photowonder của bạn.

Kodak EasyShare phần mềm miễn phí . Điều này có thể là loại nức tiếng nhất của phần mềm đó là dễ dàng để dùng với những người có chỉ cần mua một máy ảnh mới . Vợ tôi có điều này cho máy ảnh kỹ thuật số mới của cô Kodak .

Infran View. Với   tai photowonder   các loại cụ thể của phần mềm , bạn có thể đổi thay các giai điệu của đồ họa cũng như cách nó được thực hành và bạn có thể cắt nó như thế nào bạn thích nó. Tất các tính năng này   tai photowonder   đến trong một chương trình phần mềm đơn giản và miễn phí mà tôi đã tìm thấy là rất đơn giản và dễ sử dụng.

Lực lượng hình   tai photowonder   ảnh. Đây là một loại phần mềm chỉnh sửa miễn phí để chỉnh sửa hình ảnh bằng tai photowonder của bạn . Phần mềm này có một dụng cụ sẽ cho phép bạn chuyển hình ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số để máy quét . Phần mềm này cũng được thực hành để thay đổi hình ảnh của bạn và tăng cường vẻ của các bức ảnh.

VCW Photo Editor . Phần mềm này miễn phí chỉnh sửa khác giống như phần mềm chỉnh sửa miễn phí khác mà bạn có thể nâng cao hình và chỉnh sửa đồ họa trên các bức ảnh mà bạn đang chỉnh sửa.

PhotoFilter   tai photowonder   . Đây là một chương trình phần mềm đơn giản. Dù rằng nó có tính năng hạn chế , nó là cao nhã trong một cách mà nó có một giao diện người dùng và rất nhiều các nút điều chỉnh hình ảnh , hiệu ứng và bộ lọc.

Hình ảnh cá mập . Chương trình chỉnh sửa miễn phí này sẽ cho phép bạn viết trên các bức ảnh mà bạn đang chỉnh sửa bạn thực sự có thể viết trên bức ảnh. Bạn có thể làm những gì mọi chương trình khác có thể làm là tốt. Điều này thực sự nếu bạn muốn thêm một cái   tai photowonder   gì đó giống như một cái nhìn chữ ký cho một hình ảnh quá .

Picasa. Đây là một phần mềm miễn phí từ Google. Điều này thực sự là hầu hết các phần mềm sáng dạ . Nó sẽ lưu hình ảnh của bạn theo kích thước và khả năng của bạn để đặt tên cho chúng. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng để xác định vị trí   photowonder   các hình ảnh khi bạn cần phải chỉnh sửa chúng. Bạn chỉ cần có những hình ảnh được lưu trên máy tính của bạn và bắt đầu chỉnh sửa chúng với Picasa bằng cách chỉ thả chúng vào khu vực chỉnh sửa của phần mềm.

Serif Hình ảnh Plus. Phần mềm chỉnh sửa này là hầu hết những người khác như bạn có thể cắt , tăng cường đồ họa , cắt nhỏ, và nhiều hơn nữa với chương trình chỉnh sửa này .

ADG Panorama Phiên bản 5.0 . Giống như hồ hết các chương trình chỉnh sửa khác bạn có thể san sẻ hình ảnh của bạn thông qua phần mềm này và chỉnh sửa chúng là   tai photowonder   tốt. Bạn có thể chỉnh sửa 360 độ xung quanh các bức ảnh mà bạn đang chỉnh sửa.

Những ở trên là một số trong những loại tốt nhất của phần mềm , bạn có thể mua và tải về để chỉnh sửa hình ảnh bằng tai photowonder của bạn . Do vậy, đi ra ngoài có ngày hôm nay và tải về phần mềm miễn phí của bạn và nhận được để chỉnh sửa những hình ảnh ngày hôm nay.

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: