Truyền thống năm mới quan trọng nhất của Trung Quốc

Được đăng bởi Trung Hieu in

 truyền thống quan yếu nhất của Trung Quốc là để kỷ niệm mỗi năm Trung Quốc năm mới . Khi tôi đã ăn mừng năm mới ở tổ quốc tôi , tôi nhận được để thực hành một cái gì đó mới . Năm mới của Trung Quốc là một trong những yếu tố quan trọng nhất gây ra một cuộc chạy đua mà Trung Quốc tạo ra rất nhiều sự giàu có trên thế giới.

Khi bạn nhận được để đáp ứng một Trung Quốc trong năm mới, anh / cô ấy sẽ chào đón " Gong Xi Pháp Chai " để gần như vơ mọi người . Trước hết sẽ là ba má, gia đình , bạn bè , người nhà và tuốt mọi người họ nhận được giao thông với . Sức mạnh của những 4 từ phát xuất từ ý nghĩa của nó . " Gong Xi Pháp Chai " có tức là xin chúc mừng cho việc phong túc trong tiếng nói Trung Quốc . Nó không quan trọng bạn là người   sms chuc tet   giàu hay không, họ chào đón bạn theo cách như vậy . Này sẽ tạo ra các kết quả như sau :

1. Nghĩ suy về tiền

Trung Quốc đã chào hoặc chào đón bởi những người khác sẽ có những 4 từ lặp lại trong tâm trí của họ nhiều   sms chuc tet   lần. Sau khi lặp đi lặp lại bít tất những năm này, Trung Quốc thích tiền . Suy nghĩ của họ về tiền bạc không phải là xấu hay xấu . Họ thích tiền và họ không phải ngại ngùng khi nhấn rằng . Một người thích tiền và có một cái nhìn tích cực về tiền nong lôi cuốn tiền để anh / cô ấy . Họ thu hút tiền làm nhịp và lề thói hình   sms tet 2014   thức kiếm nhiều tiền hơn trong cuộc sống.

2 . Tích cực Mindset

Mỗi năm mới của Trung Quốc , họ chào   sms chuc tet   hỏi mọi người bằng nhiều cách. Bên cạnh " Gong Xi Pháp Chai " , họ cũng chào hỏi mọi người cho được khỏe mạnh , đạt được những gì họ muốn, kiếm nhiều tiền hơn , thành công trong những gì họ đang làm và nhiều người khác. Trong năm mới, họ không khi hoặc trải nghiệm điêu trá khi họ chào hỏi mọi người . Điều này cho phép Trung Quốc để tạo thành một nghĩ suy rất hăng hái cho mình. Trung Quốc cũng có loại thực phẩm khác nhau đại diện cho may mắn khác nhau và các sự kiện hăng hái. Họ cũng không được phép nói   sms chuc tet   những lời xấu trong năm mới đặc biệt là   sms chuc tet   từ " chết " .

3 . Khoan dung

Những người đang chào hỏi nhau là một hình thức quảng đại . Khi bạn chào đón một ai đó, đó là một hình thức được hào phóng cho một người nào đó bằng lời nói và những đóng góp của bạn. Là phóng khoáng với nhau là một trong những thái độ   sms chuc tet   nhất triệu phú có . Triệu phú hoặc những người thành công là hào phóng nhấn mọi người, góp phần nâng cao vị thế cho người khác và những người xung quanh .

Sờ soạng những nếp và truyền thống của Trung Quốc năm mới không ảnh hưởng đến toàn bộ Trung Quốc . Đó giáo dục Trung Quốc gián tiếp về tiền bạc và tài chính. Ngay cả khi bạn không phải là Trung Quốc, bạn có thể được với Trung Quốc và thực hành những gì họ làm trong năm mới . Trung Quốc sẽ xoành xoạch chào đón những người chào đón họ trong năm mới !

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: