Ấm áp Tin nhắn chúc hạ khởi đầu của một năm mới

Được đăng bởi Trung Hieu in

Khởi đầu của một năm mới theo truyền thống một thời kì để nghĩ suy về những năm trước . Nó cũng là một thời kì để thiết lập độ phân giải mới . Độ phân giải phổ quát bao gồm giảm cân, nhận được thích hợp hơn , ra khỏi nợ nần, và làm cho nhiều tiền hơn.

Cho những người khác có khuynh hướng bị lãng quên khi tạo ra quyết nghị. Tuy nhiên , tác động của bạn và những người khác có thể quan yếu hơn đeo đuổi các quyết nghị phổ quát hơn.

Một   sms chuc tet   số nghị quyết liên can đến cho bạn có thể xem xét như bạn theo đuổi của riêng bạn là gì? xem xét các ví dụ sau đây :

Tăng hiến tài chính của bạn đến nhà thờ và tổ chức từ thiện .

Tăng thời kì của bạn tặng cho nguyên cớ quan trọng.

Viết và gửi một lưu ý đáng cổ vũ ít nhất là hàng tuần.

Mỉm cười và chào hỏi những người đầu tiên bạn gặp mỗi buổi sáng.

Thực hiện một hành động tử tế ít nhất hàng tuần .

Tìm kiếm nhà cho không sử dụng , các mục không cần thiết và tặng chúng cho người khác sử dụng .

Tăng số lượng người bạn san sẻ đức   sms chuc tet   tin của bạn với .

Tặng nhiều máu lần của   tin nhan chuc mung nam moi   bạn trong năm.

Xác định mục đích cuộc sống của bạn.
Danh sách của bạn cần phải được duy nhất cho bạn . Dùng các mặt hàng trên chỉ như là một điểm khởi đầu trong việc xác định của riêng bạn.

Hãy kiên cố để thiết lập độ phân giải cho chính mình cho năm sắp tới sẽ giúp tạo sự dị biệt trên thế giới. Nó sẽ cung cấp một ý nghĩa đặc biệt trong suốt năm mới như bạn thực hiện các quyết nghị quan trọng.

Truyền   sms chuc tet   thống kỷ niệm năm mới của Trung Quốc là rất cũ mà không có ai đã thực sự đã có thể dứt khoát theo dõi nguồn cội của nó . Thay vào đó, nguồn cội dựa trên văn hóa dân gian và kể chuyện. Người ta nói rằng phong tục của lễ kỷ niệm cho kỳ nghỉ bắt đầu một năm một , dài , thời gian dài trước khi con quái vật Nian đi về phía nước ăn thịt người . Sau khi quơ , Nian (đó là , tình cờ,   sms chuc tet   từ Trung Quốc cho năm ) là rất lớn , ông có   sms chuc mung nam moi   thể ăn một số người trong một tẹo .

Một ông già khôn ngoan và tình cờ được đi qua làng và đi đến Nian và thách thức con quái vật lớn . "Tôi thấy bạn có thể ăn những người này, nhưng họ không có cách nào đối thủ xứng đáng của bạn. Bạn có thể ăn tươi nuốt sống con thú khác của con mồi người có thể bằng bạn? " Nian con quái vật đã bị xúc phạm và ngay lập tức đặt ra để chứng minh với ông già rằng ông là một con quái vật lớn đáng sợ của vơ mọi người bao gồm cả các loài thú khác của con mồi . Ông già , người đã thực thụ là một vị thần vong mạng , là ưng ý với khả năng Nian và thuần hóa anh ta để đi xe trên lưng và đi du lịch địa cầu. Ông già , trước khi ông rời mặt sau của Nian , cảnh báo người dân làng   sms chuc tet   đặt đồ trang hoàng giấy màu đỏ trên cửa sổ và cửa ra vào mỗi năm để xua đuổi Nian trong trường   sms chuc tet   hợp ông lẻn trở lại ăn nhiều dân làng. Màu   tin nhan chuc mung nam moi 2014   đỏ, ông già nói với họ, là những con quái vật màu như Niam sợ nhất .

Tết Nguyên Đán kéo dài mười lăm ngày, và thường được gọi là lễ hội mùa xuân . Lễ hội đánh dấu sự trồng cây hàng năm của các trường . Nhà được làm sạch từ trên xuống dưới để đảm bảo rằng sờ soạng may mắn của năm trước được quét ra khỏi cửa và đi từ những người ngụ cư . Trao đổi lời chúc mừng và quà tặng được thực hiện giữa các thành viên gia đình và láng giềng. Dịch vụ thực phẩm , đốt hương, và quà tặng khác được thực hiện để tiên tổ người đã qua từ cuộc sống này . Pháo được thắp sáng để xua đuổi vong hồn ma quỷ . Lễ kỷ niệm kết thúc với Lễ hội Đèn lồng của trong đó bao gồm ca hát , nhảy múa, và những chiếc   sms chuc tet   đèn lồng . Một số khu vực cũng có một cuộc diễu hành hoàn chỉnh với con rồng , phao nổi và trống để dọa tuốt các vong linh quỷ dữ và xấu xa may mắn cho thêm một năm . Đồ trang hoàng màu đỏ vẫn được đặt trên gần như tất các cửa sổ và cửa ra vào vững chắc rằng Nian , chỉ cần anh đang cảm thấy hơi đói , không trả lại cho bữa ăn nhẹ khác

  Theo nguồnhttp://tinnhansmsvui.Com  

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: