Giúp bạn tăng tốc độ tải của Tubemate nhiều nhất

Được đăng bởi Trung Hieu in

Video Tubemate là tót vời để xem , nhưng có thể mau chóng trở nên một nguồn thất vọng nếu họ mất nhiều thời gian để tải lên. Có video Tubemate mà phải mất một thời gian để tải có nhiều duyên cớ , mà bạn cần phải tu tạo để làm cho họ tải lên một cách nhanh chóng và thuận lợi.   tai tubemate   chỉ dẫn này sẽ chỉ cho bạn biết xác thực làm thế nào để làm cho các   tai tubemate   video Tubemate tải lên nhanh hơn, bằng cách dùng 3 thủ thuật độc đáo để tăng tốc độ tải của các đoạn video từ trang web này .

3 bước thực sự sẽ giúp bạn tăng tốc độ tải của Tubemate nhiều nhất:

1) kiểm tra kết nối Internet của bạn - Tốc độ kết nối Internet của bạn có nhẽ là lý do lớn nhất vì sao các video Tubemate sẽ được tải lên chậm , vì mỗi khi bạn xem một đoạn video trên trang web này , nó về cơ bản cần   tai tubemate   phải tải về ắt phim để   tai tubemate   máy tính của bạn trước khi nó có thể chơi nó . Nếu kết nối Internet của bạn chạy chậm , điều này sẽ cản   tai tubemate   ngăn việc tải về mà cần phải xảy ra để cho phép bạn xem những bộ phim mà bạn muốn, làm cho nó bức bạn biết tốc độ Internet của bạn là   tai tubemate   đủ. Để làm điều này , bạn nên tải lên Google và lóng cho " bài thẩm tra tốc độ băng thông   tai tubemate   rộng" , nhấp vào kết quả trước nhất và để cho nó soát tốc độ Internet của bạn. Nếu nó chậm hơn so với bất kỳ 0.5mb / s , sau đó bạn đích thực cần phải giao thông với nhà cung cấp Internet của bạn.

2) Cài đặt lại trình duyệt web của bạn - Các " trình   tai tubemate   duyệt web " của hệ thống cũng có thể gây ra các video Tubemate để tải lên từ từ . Vấn đề là tuốt tuột xuống để cách thức mà những đoạn phim này được chơi trực tuyến , và làm thế nào máy tính của bạn liên tiếp cần rất nhiều tài nguyên để giúp họ chạy trên các trình duyệt web của bạn. Nó thường được các trường hợp mà   tai tubemate   nhiều các trình duyệt web hàng đầu sẽ có một số lượng lớn dữ liệu / addons , rằng nó sẽ mất một thời kì dài chỉ để tải lên các   tai tubemate   trang web mà bạn muốn xem . Điều này làm cho các video Tubemate nghe đâu tải rất chậm, và có thể được nhất thiết bằng cách cài đặt lại trình duyệt web bạn đang sử dụng . Điều này về căn bản sẽ thay thế các   tai tubemate   trình duyệt mà bạn có với một bản sao mới , cho phép máy tính của bạn để chạy nó như là suốt càng tốt .

3) Làm sạch Out The Registry - Đây thực sự là một trong những cách có lợi nhất để tăng thời kì tải các video Tubemate , vì chưng đăng ký là liên   tai tubemate   tiếp được dùng để giúp máy tính của bạn tải lên một số lượng lớn   tai tubemate   các tập tin và cài đặt trên hệ thống của bạn . Đăng ký là một cơ sở dữ liệu mà các cửa hàng tuốt các thiết lập máy tính của bạn muốn ghi nhớ , từ thích của hình nền máy tính của bạn để mật khẩu Internet lưu của bạn ... Làm   tai tubemate   cho nó một trong những phần thường được dùng trong hệ thống của bạn . Tuy nhiên , cơ quan đăng ký cũng gây ra một vấn đề cho hệ thống của bạn khi nó vẫn nối được khống chỉ chính xác - gây ra Windows mất nhiều thời kì để đọc các tập tin nó đòi hỏi phải chạy , làm chậm nó xuống . Có các thiết lập đăng ký tham nhũng là một trong những   tai tubemate   lý do lớn lý do tại sao máy tính Windows sẽ có vẻ để tải video Tubemate từ từ , và may mắn thay , bạn có thể khắc phục vấn đề này rất dễ dàng bằng cách sử dụng một chương trình " thu dọn registry " để tu bổ các lỗi khác nhau mà hệ thống   tai tubemate   của bạn có . Điều này là rất khuyến khích , vì nó sẽ cho phép hệ thống của bạn để chạy rất trơn và đáng tin tưởng như vậy.

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: