Trò chơi game bài free b52 là khá đơn giản

Được đăng bởi Trung Hieu in

Làm việc cùng với các đối tác của bạn và đánh bại đối thủ của bạn trong Tichu , thẻ game lừa -chụp ham thích và dễ bay hơi ! sử dụng các kỹ năng chiến lược của bạn và làm việc theo nhóm để thoát khỏi bàn tay của bạn thẻ trước khi đối thủ của bạn có thể. Tận dụng lợi thế của các hiệu ứng mạnh mẽ của thẻ độc đáo như rồng, phượng và con chó . Sử dụng giá thầu tự tín, bom lừa thẻ và lập luận suy diễn để có được trước đối thủ của bạn . Mạo hiểm tất thảy trong việc lùng của bạn để chiến thắng !

Tichu , tên tiếng Trung Quốc có nghĩa là khoảng để " yêu cầu "   game bai b53   hoặc " đưa ra " , là một thủ thuật chơi thẻ trò chơi có nhịp điệu nhanh có cỗi nguồn ở châu Á. Nó mang tương lớn cho Đại Dee Chor   game bai b53   và Đà Lào Er thẻ trò chơi Trung Quốc mà là rất phổ biến ở Đông Á. Có những nhân tố của cầu và Poker trong các trò chơi, và phản ứng tổng hợp của phong cách và cơ khí đã tạo ra một trò chơi thẻ rất phổ quát. Sự biến đổi Tichu của thẻ trò chơi châu Á này được thiết kế bởi Urs Hostetler vào năm 1991, và đã dần có được một lượng fan ngày càng tăng .

Tichu cốt là chơi với 2 đội của 2 cầu thủ từng (mặc dù các trò chơi có thể chứa từ 3 đến 6 người chơi trong tổng số) . Bạn ngồi đối diện với đối tác của bạn , và mục tiêu của nhóm của bạn là để giành chiến thắng điểm nhiều hơn đối thủ của bạn trong mỗi trò chơi , và trò chơi nối cho đến khi một đội bóng đạt được những đích số điểm . Một trăm điểm là cho lấy mỗi trận đấu, và số điểm đích   game bai b53   thường là một ngàn .

Trò chơi được chơi bằng cách sử dụng một cỗ 52 thẻ tiêu chuẩn có chứa 4 bộ xống áo của 13 thẻ mỗi cộng thêm 4 thẻ đặc biệt duy nhất cho trò chơi này . Chơi trò chơi là sử dụng mánh lới , đó là rất na ná như tay poker . Bạn có thể chơi thẻ độc nhất vô nhị, cặp, một loạt các cặp, ba -of- a-loại , toàn nhà , và Straights của chí ít   game bai b53   5 thẻ .

Những tiền đề cơ bản của trò chơi là khá đơn giản: các cầu thủ đầu mở ra một vòng bằng cách chơi một thủ thuật , và người chơi thay   game bai b53   phiên nhau chơi thủ thuật mà cùng loại và giá trị lớn hơn so với các trick chơi trước đó. Một khi tuốt mọi người đi qua , các cầu thủ đã chơi các trick rốt cuộc thắng lợi tất các thẻ chơi quanh đó, và anh ta sẽ bắt đầu một vòng mới bằng cách chơi bất kỳ thủ thuật trong tay. Tỉ dụ, Người chơi A sẽ mở ra một vòng với một cặp 4 của . Máy nghe nhạc B đi qua do anh ta hoặc là không có bất kỳ cặp trong tay hoặc chọn không để chơi. Máy   game bai b53   nghe nhạc C đóng một cặp 7. Máy nghe nhạc D sau đó đóng một cặp Queens . Sau khi tuốt mọi người khác đi ( chọn không chơi nữa đôi), cầu D thắng vòng và tuyên bố vớ các thẻ trên bàn, và sau đó bắt đầu một vòng mới bằng cách chơi một ngôi nhà đầy đủ .

Chiến thắng các thẻ chơi trong mỗi vòng là những gì điểm số bạn điểm. Tuy nhiên , chỉ có một đôi thẻ có giá trị bất cứ điều gì . 5 của có giá trị mỗi 5 điểm, và của 10 và Kings có giá   game bai b53   trị mỗi 10 điểm. Các thẻ bình thường khác có giá trị gì , và chỉ hành động như một công cụ để bạn có thể giành chiến thắng trong thẻ điểm . Trò chơi nối cho đến khi một cầu thủ " đi ra ngoài " bằng cách làm sạch bàn tay của mình . Các trò chơi vẫn tiếp với các cầu thủ còn lại , cho đến khi chỉ có một cầu thủ còn lại. Mỗi quan hệ đối tác sau đó tổng cộng số   game bai b53   điểm họ kiếm được trò chơi đó. Bạn đang bị phạt cho đến cuối cùng trong dù rằng, người chơi rốt cục có để cung cấp cho hết thảy các thẻ ông đã giành được trò chơi mà người chơi trước tiên đi ra ngoài, và tất cả các thẻ còn lại trong tay của mình để đối thủ của mình .

Như bạn có thể thấy, đây là một trò chơi, nơi làm việc theo nhóm và chiến lược được đề nghị để giành thắng lợi (mặc dù   game bai b53   đối tác không được phép nói chuyện chiến lược trong khi chơi game ) . Bạn phải chắc chắn rằng đội của bạn thắng vòng nơi thẻ điểm có liên tưởng. Bạn cũng cần phải chắc chắn rằng bạn không phải là người chơi rốt cuộc còn lại trong trò chơi. Ngoài ra, nếu tuốt tuột nhóm của bạn đi ra ngoài trước khi bất kỳ đối thủ của bạn có thể , các thẻ điểm không quan trọng và nhóm của bạn kiếm được một con số khổng lồ 200 điểm !

Thật không may , đó chỉ là những điều cơ bản . Tichu có rất nhiều lề luật khác để làm cho trò chơi xăm và đầy thử thách . Như đã đề cập trước đây, có 4 thẻ đặc biệt trong trò   game bai b53   chơi. Họ là những Mahjong , Dog , Dragon và Phoenix, và từng có những khả năng riêng của mình . Máy nghe nhạc với thẻ Mahjong được để chơi các trick trước tiên , và có thể buộc một thẻ để được chơi . Chơi chó cho tỷ số lên đối tác của bạn.   game bai b53   Rồng là thẻ duy nhất giá trị cao nhất và cũng là giá trị 25 điểm . Tuy nhiên , bạn phải cung cấp cho quơ các thẻ bạn giành chiến thắng vòng đó (bao gồm Dragon ) với một đối thủ . Phoenix hoạt động như một thẻ hoang dã và có thể chơi với bất kỳ thủ thuật , nhưng nó đi kèm với một hình phạt điểm -25 quá đắt.

Ngoại giả còn có thủ thuật bạn có thể chơi được gọi là " bom " . Nếu bạn có một bốn -of- a-loại hoặc thẳng tuôn ra , điều này hoạt động như một bom và bạn có thể sử dụng nó để làm đứt quãng bất kỳ vòng và ngay tức khắc đi đầu. Tuy nhiên , Bomb của bạn cũng có thể bị đứt quãng bởi một bom lớn hơn.   game bai b52   Rất nhiều niềm vui ! Ngoài ra còn có một vài lề   game bai b53   luật khác với các trò chơi . Khi bắt đầu mỗi trận đấu, bạn cần phải vượt qua một thẻ cho mỗi người chơi khác, do đó ảnh hưởng đến một tí chất lượng tay các cầu thủ khác. Trước khi mỗi người chơi đóng thẻ đầu tiên của họ, họ cũng có nhịp để gọi một Tichu . Điều này có   game bai b53   nghĩa họ đang tuyên bố rằng họ sẽ " đi ra ngoài " trước hết . Nếu họ làm, họ giành thắng lợi một tiền thưởng 100 điểm. Nhưng nếu họ không, họ bị mất 100 điểm. Bạn cũng có thể gọi một Grand Tichu khi chỉ có 8 thẻ (trong số 14) đã được xử lý . Này hoạt động giống như một cuộc gọi Tichu , nhưng tiền thưởng (hoặc lỗ) là 200 điểm !

Nhiều luật lệ trong trò chơi có thể có vẻ khó khăn , và họ có thể mất một thời kì để tìm hiểu, đặc biệt là dành cho những người chưa quen với loại thể game này hoặc chưa có kinh nghiệm trò chơi thẻ lừa chơi như cầu trước . Tuy nhiên , một khi bạn nhận được hang của   game bai b53   nó , bạn sẽ thấy rằng nó sẽ trở nên một trò chơi đầy đủ của chiến lược , làm việc theo nhóm , đoán và thứ hai đoán . Và nếu nhóm chơi game của bạn là của giống có nguy cơ cao , các cuộc gọi liên tiếp của Tichu hoặc Grand Tichu sẽ biến các trò chơi vào một trò chơi hồi hộp và thú nơi dẫn điểm có thể xoay   game bai b53   cực kỳ cho đến phút cuối .

Tichu là một trò chơi sạch mà bạn có thể chơi rất nhiều lần mà không chán . Chừng độ tư duy, lập mưu hoạch và đánh lừa trong trò chơi thậm chí có thể đối thủ của Bridge. Đủ để nói, nếu bạn sẵn sàng học hỏi nhiều lệ luật của trò chơi, bạn sẽ được thưởng giờ vui vẻ ! Bạn sẽ thích Tichu nếu bạn thích các trò chơi thẻ lừa hiểm khác như Bridge, Hearts hoặc 500 .

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: