Trò chơi điện thoại di động đấu trường thú được công bố

Được đăng bởi Trung Hieu in

game dau truong thu

AMC thông tin rằng nó đã tranh thủ Phần Lan bắt đầu -up tầm Next để tạo ra các Chơi game dau truong thu hay nhất 2014 trên điện thoại di động đầu tiên dựa trên bộ phim truyền hình nức tiếng được phát triển dành riêng cho điện thoại thông minh và các thiết bị máy tính bảng.

Các game tim diem khac nhau tiêu đề sẽ khởi động cùng với mùa thứ năm của series truyền hình Walking Dead, mặc dầu nó không rõ ràng khi đó sẽ được. AMC mới game dau truong thu cho một mùa thứ năm mùa thu năm ngoái .

game tim diem khac nhau

Tiếp Games được thành lập vào năm 2013 bởi một nhóm các cựu chiến binh thiết kế từ Rovio ( Angry Birds ) , Supercell ( Clash of Clans ) , và Disney ( Disney Infinity ) . Studio đã không phát hành một Tải game tim diem khac nhau cho dien thoai cho đến nay, nhưng nhân tài của họ rất mạnh, theo chủ tịch AMC Charlie Collier .

Tai game dau truong thu

" Chúng tôi đã chọn hợp tác với game tim diem khac nhau Tiếp vì nhân kiệt sáng tạo và kỹ thuật xuất sắc của họ , cũng như sự sẵn sàng để hình dung lại thế giới độc đáo và quyến rũ của game dau truong thu , trong đó đã xây dựng một cộng đồng fan ái mộ toàn cầu quan trọng và đầy nhiệt huyết , " ông nói.

Tiếp Games Giám đốc điều hành Teemu Huuhtanen nói của hãng phim Walking Dead game tim diem khac nhau sẽ " phù hợp với hành động chống lại tất cả tỷ lệ cược và găng tay thời điểm đến thời điểm bộ phim truyền hình . " Nó tụ tập vào "điểm ngọt ", nơi lối chơi và câu chuyện " thông báo và củng cố lẫn nhau. "

" Giống như AMC của chính nó chết đi bộ , chúng tôi không cho đi quá nhiều chi tiết phải ra khỏi cửa , nhưng tôi có thể tự tín tuyên bố đó là không giống như bất cứ điều gì chúng ta đã thấy từ nhượng quyền thương mại The Walking chết trên nhà hoặc phần cứng chơi game điện thoại di động trước khi " Huuhtanen nói .

Game tim diem khac nhau

Chi tiết công ty trên Walking Dead game tim diem khac nhau mới cho điện thoại di động sẽ được công bố trong vài tháng tới .

Mặc dầu đi bộ game tim diem khac nhau chết mới từ Games Tiếp theo sẽ là game tim diem khac nhau điện thoại di động đầu tiên dựa trên bộ phim truyền hình , nó không phải là người trước hết lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Robert Kirkman của . Game dau truong thu ; Assault , từ Skybound LLC, hiện đang có sẵn cho iOS và Android với $ 3 .

Các game tim diem khac nhau mới nhất lấy cảm hứng từ Chương trình Đi bộ TV chết là của Activision phê bình gay gắt game dau truong thu: Survival Instinct từ Terminal Reality . Trong khi đó , game tim diem khac nhau hiệu hiện đang làm việc trên The Dead Đi bộ - Season 2, mà là dựa trên truyện tranh của Kirkman .

Tải game tim diem khac nhau tại   http://hackavatar.Mobi/game-tim-diem-khac-nhau.Html  

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: