Cheat Codes trong game bảy viên ngọc rồng

Được đăng bởi Trung Hieu in

tai game bay vien ngoc rong

Thu thập game bay vien ngoc rong để làm cho một điều ước. Các mục trên cải tiến các Wishes từ Shenron được mở khóa sau khi thực hành một điều ước thứ hai .

Kaio - Sama Planet : tai game 7 vien ngoc rong online mới nhất Xem chấm dứt của chế độ gốc năm lần.

King Kai Planet : làm cho hơn năm mong muốn để mở khóa mong muốn này trên cải tiến các Wishes .

game 7 vien ngoc rong

Tròbay vien ngoc rongchơi7 vien ngoc rongkhông chỉ dành cho trẻ mỏ, và không giống như các trò chơi khác có liên tưởng đến bạo lực . Ở đây, bạn đang thực thụ tham dự vào một cái gì đó nhiều hơn một trò chơi mạo hiểm . Đây là những gì đã giúp làm cho trò chơigame 7 vien ngoc rongnên cực kỳ phổ quát trong nhiều loại điện thoại khác nhau.

King Piccolo : Niêm yết trên cải tiến các Wishes .

Majin Vegeta : Niêm yết trên cải tiến các Wishes .

Mecha Frieza : thực hành hơn mười mong muốn để mở khóa mong muốn này trên cải tiến các Wishes .

Rút cuộc Gohan : Niêm yết trên cải tiến các Wishes .

Videl : thực hành hơn năm mong muốn để mở khóa mong muốn này trên cải tiến các Wishes .

Rồng chấm dứt: hoàn tất chế độ gốc với Goku , Gohan (di động Arc ) , Vegeta , Cell , Freeza , hoặc Majin Vegeta mà không dùng bất kỳ vẫn tiếp chuyện.

Game bay vien ngoc rong

Rồngread moresinh khí : Có tổng cộng 50 trận (bản gốc, Vs , Z- Survivor . ) .

Dragon Soul : Có tổng cộng 100 trận (bản gốc, Vs , Z- Survivor . ) .

Ngọn lửa cột trụ của Nappa : Có một Draw trận đấu đầy đủ trong bản gốc , Vs , chế độ Z- Survivor . .

Mới thay thế y phục : Tải game 7 vien ngoc rong cùng son goku cứu thế giới,  Wish và mở khóa Goku, Vegeta , Trunks , Piccolo , Kuririn , Android 18 , Chichi , hoặc màu sắc y phục thứ ba của Videl để mở khóa một y phục thay thế cho nhân vật đó .

New Model Scouter : Để có được một màu xanh Scouter mới , có được sức mạnh đấu tranh của bạn đến một triệu. Scouter của bạn sẽ phá vỡ . Thu thập Game bay vien ngoc rong để có được mong muốn .

Mẫu thức Scouter : Mở New Model Scouter , sau đó có được sức mạnh chống chọi của bạn đến một chừng độ nhất định để mở khóa mong muốn .

Đổi thay hình nền trong Tùy chỉnh các chế độ : Nhấn ký , Tam giác , Xuống, X , L1 , Vuông, R1, Circle. Nếu bạn ấn đúng , Goku sẽ chuyện trò .

Majinhttp://game7vienngocrong.MobiBoo kể giọng nói: hoàn tất chế độ gốc với Majin Boo .

Game bảy viên ngọc rồng

Videl tường thuật giọng nói: Hoàn thành chế độ gốc với Videl .

Kiểm tra siêu Game bay vien ngoc rong Z Cheats & Codes trang Cheat Code Trung ương cho biết thêm các mã ăn lận , gợi ý , thủ thuật , thủ thuật và chỉ dẫn chiến lược của chúng tôi cho các trò chơi . Cho tấn hơn cheats, đánh giá, xem trước , và nhiều hơn nữa cho PS2, Xbox , PC, Xbox 360, GameCube , PSP, DS , GBA , hãy Kiểm tra Cheat Code Trung ương .

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: