Bạn đã chơi game hoa qua noi gian chưa

Được đăng bởi Trung Hieu in

game hoa qua noi gian

Các đối tượng của Plants vs Zombies để giữ thây ma ra khỏi bãi cỏ của bạn . Tải game plants vs zombies plants vs zombies Chúng tôi không muốn zombie trên bãi cỏ . Không chỉ vì những thây ma sẽ ăn bộ não của bạn cho bữa ăn sáng , nó là khó coi cho bất kỳ bãi cỏ để có một zombie trên đó. Nó bốc mùi và có vẻ xấu xí.

tai game hoa qua noi gian

Lý do tại sao tôi thích nó là nó được thực hiện nó một cách rất nhẹ nhàng . Không có đường dây câu chuyện dài , không có những cảnh khoa trương mà bạn cần phải chiến đấu để bảo vệ thế giới và tốt nhất của tất cả , không có tháp thực tế mà bắn lửa và ném bom hoặc một số ma thuật huyền bí thingy mà chỉ đơn giản là bị lạm dụng . Khi mọi người nghĩ về phòng thủ tháp, điều đầu tiên mà đến với tâm là tháp trung bình lớn rơi xuống quả cầu lửa , phóng sét khủng khiếp và game hoa qua noi gian này phá vỡ các khuôn bằng cách sử dụng các nhà máy , đó là mọi người có thể kết hợp dễ dàng .

Tai game hoa qua noi gian

Một điều nữa là nó thực sự là sáng tạo. Tải game hoa qua noi gian plants vs zombies online mới nhất  Ai có thể nghĩ rằng một hạt đậu bao giờ có thể phá hủy một zombie thân thể ? Việc sử dụng và mô hình tấn công của các nhà máy thực sự có ý nghĩa. Không chỉ vậy , những thây ma được tạo ra một cách rất sáng tạo quá . Về cơ bản , họ là tất cả các zombies như nhau, nhưng mặc và sử dụng công cụ khác nhau, từ thùng đó sẽ làm cho họ khó khăn hơn 5 lần và thang , cho phép họ leo qua chướng ngại vật . Zombies thậm chí có thể sử dụng bản thân mình , như là ném của Imp Zombie do Gargantuar .

Tuy nhiên, điều xấu tôi tìm về các game hoa qua noi gian là nó thực sự là không đủ thách thức . Chế độ mạo hiểm là một làn gió , một khi bạn biết những gì bạn đang làm và xem xét các niên lịch thường xuyên . Câu đố và sự sống còn là một chút khó khăn hơn so với cuộc phiêu lưu nhưng vẫn rất dễ quản lý . Các game hoa qua noi gian vô tận ( bình phá vỡ , sự tồn tại , tôi zombie ) là thực sự vô tận và sau khi chơi một thời gian, bạn cũng sẽ thấy chán và lười biếng để chơi vì không có gì để mong được là . Tôi nghĩ rằng chơi thứ hai thông qua các chế độ mạo hiểm nên được thực hiện khó khăn hơn rất nhiều so với chạy đầu tiên thông qua để có nhiều lại lối chơi của game hoa qua noi gian và một cái gì đó để mong chờ.

Plants vs zombies

Bạn muốn :
1. Lưu giữ hồ sơ an toàn của cuộc hành trình của cuộc sống của bạn ?
2 . Làm từ thiện và đóng góp vào nguyên nhân ?
3 . Kiếm tiền trực tuyến , với các kỹ năng thiết kế chỉ đơn giản?

Nguồn tai game hoa qua noi gianonline mới nhất

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: