Game avatar thú vị cho các game thủ việt nam

Được đăng bởi Trung Hieu in

Tai game avatar

Avatar: The Game là một game avatar ưa mà không phải là khá tốt như các bộ phim , nhưng nó có một số tính năng thích đáng nhắc đến .

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy về các gameavatar bản mới nhất này là làm thế nào phong phú môi trường là . Phần đông các game avatar diễn ra trên hành tinh Pandora, một khu rừng tốt tươi với các sinh vật đầy màu sắc và những ngọn núi nổi . Các game avatar đích thực là một prequel của bộ phim. Mặc dầu nhiều nhân vật hỗ trợ được bao gồm và thậm chí giọng nói hành động của các đối tác thực tế cuộc sống của họ , các nhân vật chính trong phim là hư không để được tìm thấy. Thay vào đó, bạn sẽ vào vai một người đàn ông tên là Abel Ryder, một tuyển dụng mới cho đội quân trên Pandora.

tai hack avatar

Sớm trong game avatar , bạn buộc phải tuyển lựa . Bạn phải chọn nếu bạn muốn chiến đấu ở mặt bên của con người hoặc ở mặt bên của người Na'vi . Điều ham thích là , các game avatar sau đó chia tách thành hai kinh nghiệm chơi game hoàn toàn riêng biệt tùy thuộc vào những gì bạn chọn , thành ra nó gần giống như nhận được hai game avatar cho giá của một .

Game avatar

Nếu bạn chọn để chiến đấu trên mặt của con người, phần còn lại của game avatar tại địa chỉhttp://hackavatar.Mobisẽ chơi cốt tử như một game bắn súng người thứ 3. Nó có thể được khá vui vẻ chạy xung quanh khu rừng với một ném ngọn lửa và một khẩu súng liên thanh . Nếu bạn chọn để chiến đấu cho người Na'vi , phần còn lại của game avatar sẽ được nhiều hơn như một game avatar hành động nền móng . Bạn có thể chạy xung quanh trên ngọn cây , chống lại những quân thù bằng dao và câu lạc bộ, và thậm chí bay qua không khí trên một con rồng bay .

Các khía cạnh thích nhất của game avatar này là nó là một trong những game avatar trước hết được tạo ra trong 3D đầy đủ . Nếu bạn ngẫu nhiên có một truyền hình 3D , thì đây sẽ là một trong những kinh nghiệm game avatar nhập vai nhất mà bạn đã từng có. Nó huyền hoặc đi bộ qua rừng đầy màu sắc trong quan điểm lập thể trong khi viên đạn rít nghĩa đen bởi đầu của bạn. Nếu bạn đã có một người bạn với một TV 3D , nó là giá trị nó để mang lại hệ thống của bạn đến nhà của mình để chơi .

Có một số nhược điểm nhẹ vào game avatar 241 auto farm . Khiếu nại trước tiên là nhiều người trong các nhiệm vụ là khắc phục hậu quả và tẻ nhạt. Có rất nhiều đơn giản mục thu gom . Cốt truyện cũng khá lác đác, và nó giả thiết rằng bạn đã xem bộ phim . Nếu bạn chưa bao giờ thấy Avatar , có thể bạn sẽ tự hỏi những gì đang xảy ra và tại sao bạn nên quan tâm .

Choi game avatar

Nhìn chung, Avatar là một game avatar tốt đó là giá trị kiểm tra ra cho đồ họa của nó một mình . Nó cũng là một phải mua nếu bạn là một fan ái mộ Avatar và muốn khám phá thế giới và những câu chuyện của vũ trụ này thêm nữa. Cần giữ bạn trên cho đến khi cuốn sách của James Cameron đi ra .

Nguồnhttp://www.Bing.Com/blogs/webmaster/f/13235/t/687691.Aspx

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: