Bản cập nhât Camera360 cho Android và IOS

Được đăng bởi Trung Hieu in

tai camera360

Camera360 Android và IOS cập nhật bao gồm giao diện người dùng được thiết kế lại và hiệu ứng đặc biệt cửa hàng

tai camera 360

Camera360 sẽ trở nên phần mềm chụp ảnh trước tiên được tùy chỉnh đặc biệt cho điện thoại sáng dạ mới nhìn vào cải thiện đáng kể kinh nghiệm nhiếp ảnh điện thoại di động mà không cần phải kết hợp một ống kính đồ sộ thành một điện thoại sáng ý. DSC-QX100 có một ống kính T * f/1.8 Carl Zeiss Vario-Sonnar có khả năng chụp ảnh ở 20.2MP trong khi DSC-QX10 có Ống kính G của Sony và CMOS 1/2.3 "-inch cảm ứng, cho phép điện thoại sáng ý để chụp ảnh ở 18.9MP và cũng có zoom quang 10x.

Camera360


Tin tưởng.# Tốt! Tải camera360 chụp ảnh đẹp nhất 2014 đã được phát hành và nó có sẵn cho Android và iOS .

Camera360 v5.0 Có gì mới :

1. Thương hiệu giao diện người dùng mới
2 . Mới được thêm vào Camera Store và có hiệu lực miễn phí cửa hàng
3 . Hiệu ứng mới : LOFT & Film Flex
4 . Cài đặt nhanh hơn với gói nhỏ hơn

download camera360

Camera360 cập nhật phiên bản 5.0 bao gồm một biểu trưng vận dụng được chỉnh sửa, thiết kế thương hiệu mới giao diện người dùng bằng phẳng, 13 hiệu ứng trong LOFT và FilmFlex mới được thêm vào , và cũng cung cấp một thương hiệu mới cửa hàng máy ảnh và một cửa hàng Effect ,  tai camera360 cho dien thoai nơi khách hàng có thể tùy chỉnh máy ảnh điện thoại di động của mình cho hợp với riêng mình nhu cầu cá nhân .
Hình ảnh

Bằng cách giới thiệu một máy ảnh mới và hiệu ứng Store, Camera360 là làm cho nó vui vẻ hơn và dễ dàng hơn cho khách hàng của họ để tùy chỉnh máy ảnh của họ . Với một loạt các máy ảnh và các hiệu ứng mới để chọn lọc, cũng có hiện hơn 100 bộ lọc có sẵn , cho phép khách hàng tùy chỉnh hiệu ứng yêu thích của họ với các bộ lọc mới mát mẻ . Xem ra cho ' Selfie ', ' hiệu ứng ' và ' dễ dàng Cam ' , họ đều là những bổ sung mới tuyệt để tìm cho ra. Camera360 cũng đã thông báo rằng tải và quản lý các tính năng mới hoàn toàn miễn phí . Nói lời từ giã với các hiệu ứng phức tạp chọn lựa và thưởng thức chóng vánh và dễ dàng kinh nghiệm nhiếp ảnh của Camera360

 

Nguồnhttp://www.Bing.Com/blogs/webmaster/f/13235/t/687703.Aspx

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: