Tai camera 360 độ miễn phí cho điện thoại

Được đăng bởi Trung Hieu in

 tai camera 360 

Được phát triển bởi nhóm Camera360, Movie360 là một ứng dụng video hàng đầu cung cấp hiệu ứng sống trong khi ghi âm, cũng với Tạm dừng và có hiệu lực chuyển mạch trong số 15 hiệu ứng tuyệt vời có sẵn. Downlaod phim 'là siêu creatvie và đáng kinh ngạc. Công nghệ nén tập tin tiên tiến của Movie360 làm cho bộ phim của bạn tập tin một nửa kích thước của những người bình thường, tiết kiệm bộ nhớ quý giá. Movie360 làm cho tất cả mọi người một bậc thầy phim. Với rất nhiều tính năng đặc biệt cũng như hỗ trợ chế độ chụp ảnh, hiệu ứng đa dạng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khám phá mới trong nghệ thuật chụp hình khi   tai camera360   Ultimate về máy.

 

 

tai camera 360

 

  Hình ảnh cho camera 360 do  

Camera360, một trong "Top 100 sản phẩm công nghệ" máy tính thế giới trong năm 2011, là ứng dụng máy ảnh hàng đầu thế giới dành cho iPhone và Android. Tự hào với một số hiệu ứng tốt nhất và bộ lọc để nâng cao hình ảnh của bạn, một giao diện người dùng trực quan và tuyệt vời UE, Camera360 nay đã có hơn 150 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Với khả năng chia sẻ hình ảnh trực tiếp thông qua các nền tảng xã hội, Camera360 biến nhiếp ảnh điện thoại thông minh đơn giản thành một kinh nghiệm mạnh mẽ và xã hội

camera 360

Như phiên bản khái niệm của   Camera 360 độ  , HelloCamera định nghĩa lại nhiếp ảnh điện thoại thông minh bằng cách cung cấp cho người dùng một Compass sáng tạo của 6 chế độ chụp khác nhau. Bởi chỉ cần quay Compass, bạn có thể nhanh chóng chuyển sang tự động, phong cảnh, chân dung, tĩnh đối tượng, thực phẩm, nghệ thuật và phương thức đêm. Được hỗ trợ bởi hình ảnh thế hệ thứ ba của công nghệ xử lý Camera360, HelloCamera hỗ trợ hiệu ứng sống và làm cho nhiếp ảnh sôi động trở lại. Với giao diện nhanh chóng và dễ dàng HelloCamera, không bao giờ bị mất một khoảnh khắc tuyệt vời.

 Tải Camera360 ve dien thoai 

Phần mềm này tương thích với các máy điện thoại dùng hệ điệu hành Android, hãy nhanh tay sưu tầm ảnh đẹp với camera 360 nhé.

 Từ khóa tìm kiếm camera 360: 

  • tải camera360 cho điện thoại
  • tải 360 camera
  • camera360 cho android
  • tải camera360 cho android
  • ứng dụng camera 360

Nguồn http://www.Bing.Com/blogs/webmaster/f/13235/t/687442.Aspx

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: