Tai tubemate miễn phí cho điện thoại

Được đăng bởi Trung Hieu in

 tải tubemate miễn phí là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tải về và xem video YouTube trên một thiết bị Android.

  TubeMate  

Nếu bạn là một người nghiện YouTube, sau đó  tai TubeMate  YouTube Downloader là ứng dụng hoàn hảo cho bạn . Bên cạnh đó, cho phép bạn xem phim trên điện thoại của bạn , nó cho phép bạn tải video YouTube trong một loạt các định dạng video và độ phân giải , hoặc như các file MP3 . Điều này có nghĩa bạn có thể xem clip YouTube và nghe các bài hát mà không cần kết nối internet .

Phan mem tubeMate

Tai Tubemate

Phần Preferences của TubeMate YouTube Downloader được đóng gói với các tùy chọn để tùy chỉnh tải của bạn. Bạn có thể chọn để lưu trữ các file tạm thời , xếp hàng tải , thay đổi thư mục đích , vv Có cả một chế độ Tải về nhanh có sử dụng nhiều kết nối để làm cho tải video nhanh hơn.

Nói chung, tai tubemate để xem video trên youtube, YouTube Downloader là dễ sử dụng, mặc dù một số người dùng có thể không được các fan của thanh công cụ nổi được sử dụng để chia sẻ các liên kết YouTube và tìm kiếm video .

Tai TubeMate

 

 

 Phần mềm tubemate 

TubeMate YouTube Downloader làm cho một cách nhanh chóng và đáng tin cậy để tải video YouTube vào điện thoại của bạn .
Thay đổi gần đây

Tai TubeMate Cho điện thoại Android

Cách nhấn vào nút tải về sẽ đưa bạn đến trang web của nhà phát triển , nơi bạn có thể tải về ứng dụng này

Nguồn http://taive.Net/tai-tubemate-mien-phi.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: