Tem Phép Thuật được mang về Việt Nam

Được đăng bởi Trung Hieu in

Mới đây, NPH VTC Mobile phía Nam đã ra mắt fanpage cho sản phẩm gMO sắp tới của mình làTem Phép Thuật. Được biết, trò chơi này có tên gốc là Tanken Dorirando, thuộc loại thể thẻ tướng trên nền móng đồ họa 2D đơn giản. Giống như các loại game thẻ tướng khác đang có trên thị trường, Tem phép cũng diễn ra theo mô típ nâng cấp nhân vật đi theo một cốt truyện tuyến tính và diệt quái vật gặp phải trên đường.

Tem Phép Thuật chuẩn bị được VTC mang về Việt Nam 1

Mặc dầu là đồ họa 2D, tuy nhiên hình ảnh trongTem Phép Thuậtlại được thiết kế theo đúng phong cách Nhật, với những đường nét sắc sảo chứ không phải kiểu chibi ở nhiều game Trung Quốc khác. Bên cạnh đó, lối chơi của game cũng đề cao yếu tố chiến thuật, đòi hỏi bạn phải có sự tìm tòi, nghiên cứu để thấu hiểu các quân bài thì mới đưa ra hướng phát triển hay xây dựng đội hình ăn nhập được. Với độ thử thách khá cao, Tem Phép Thuật sẽ là một thử thách đáng giá dành cho những game thủ yêu thích loại thể đấu bài trên mobile. Trò chơi hiện cung cấp cả phiên bản Android lẫn iOS.

Theo nguồnhttp://gametemphepthuat.Com/tem-phep-thuat-duoc-mang-ve-viet-nam.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: