Game thiên long mobile

Được đăng bởi Trung Hieu in

thien long mobile

Game thien long mobilelà thể loại game kiếm hiệp trên nền móng di động mang đến nhiều bất ngờ làm sôi động thị trường Game Mobile, trong mùa hè 2014.

thien long

Game không còn xa lạ, tuy nhiênGame thien long mobilesẽ làm các game thủ chuyên nghiệp phải ngỡ ngàng bởi hệ thống nhiệm vụ phú phong phú, hỗ trợ đầy đủ các dòng máy Java S40, S60, Android với file cài nhẹ. Nhiều chiêu thức mới rất đa dạng cùng hoạt động bang hội gắn kết người chơi, giao diện dễ nhìn và tiện dụng.

Tai game thien long mobile

[Download title="Tải thiên long mobile" link="http://d.Clix.Vn/xx4everxx/thienlong"][/download]

Tải bằng cú pháp

Tải game:TG 539818gửi6086

Game thien long mobilevới đồ họa được đầu tư mạnh để luôn bảo đảm hình ảnh sắc nét phục vụ cho mọi thiết bị, tạo hiệu ứng skill của các class đẹp mắt, rõ ràng.

thien long mobile

Gamethien long mobileđược chia theo 3 hệ thống

  • Môn phái là Minh Giáo
  • Tiêu Dao
  • Mộ Dung

Hệ thống trang bị nhân vật có đến 9 loại và được chia thành 5 phẩm chất khác nhau từ thường đến quý hiếm là Trắng, Lục, Lam, Tím và Cam. Hệ thống thú cưỡi bắt mắt, đa dạng giúp tăng tốc độ di chuyển đáng kể, uy phong.

Choi game thien long mobile

Cụ thể: Mỗi Class có 11 skills bao gồm bị động và chủ động được gọt giũa đẹp mắt. Dựa vào các skill bị động mà sinh ra hàng trăm cách build khác nhau. Sân PK được thiết kế rất cá tính, là nơi đổ máu của nhiều gamer thích PK. PK khi thắng được EXP, tiền và điểm vinh hạnh để đổi quà. Ngoại giả còn có chiến trận liên server đặc biệt để PK với các TOP server khác.

game thien long mobile

Trong mỗi môn phái đều có rất nhiều kỹ năng hay, mới lạ, có hệ thống Pet rất đặc biệt, mỗi Pet có bộ skill khác nhau.Game thien long mobilecó hệ thống Bang hội chiến lớn mạnh được áp dụng quy tắc đào thải . Cách đánh khi 2 bên đủ số lượng sẽ được tham gia vào map, tiến công thành chủ bên kia. Sau mỗi cuộc phân tranh đều nhận được phần thưởng thích đáng tính theo EXP, tiền và điểm vinh dự.

Hãy cùng bước vào thế giớiThiên Long, khám phá các chiêu thức kiếm hiệp mới để có những trải nghiệm tiệt!

Tham khảo trang chủthien long mobiletạihttp://gamethienlongmobile.Net

Nguồnhttp://zingmobi.Vn/game-thien-long-mobile.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: