Game Music Arena - trường đấu âm nhạc

Được đăng bởi Trung Hieu in

Music Arena

Music Arena sẽ là nơi đào tạo ra nhữngThần tượng âm nhạctrong tương lai. Tại đây, các thần tượng tương lai phải trải qua các khóa học tuy nghiêm chỉnh nhưng cũng khôn xiết sôi động và quyến rũ. Hãy dự ngaygame music arenađể được trải nghiệm một cuộc sống ngập tràn trong nhạc điệu của tình yêu và tuổi trẻ, trải nghiệm những thử thách đầy xăm mà tỉnh thành này sẽ mang tới cho bạn.

Music Arena

Họ phải rèn luyện vũ đạo, khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như vốn tri thức của mình để một ngày kia có thể thành công và tỏa sáng.

Tai Game Music Arena

[Download title="Tải game music arena" link="http://d.Clix.Vn/xx4everxx/musicarena"][/download]

Tải bằng cú pháp

Tải game:TG 539636gửi6086

Các thần tượng âm nhạc tương lai sẽ được qua các trở lực vật theo từng Level khác nhau để đạt đến thứ hạng của các Star. Bạn sẽ tuần tự được làm quen với6 vị giảng sưcủalớp học Cherography, luyện tập vũ đạo cùng họ, hoặc bạn có thể thách thức những học viên khác trong các bài thi BeatUp.

game Music Arena

Bước vào Music Arena, một thế giới mới mở ra gắn liền cùng các điệu nhạc sôi động. Bạn sẽ bị suýt ngay từhệ thống nhân vậtđa dạng,hệ thống trang phụcquyến rũ đến các trải nghiệm khích củatrường đấu Âm nhạc, các mini gameBeatUp,4K,Pikachuvà cả cácKhu báu vật.

Game Music Arena trường đấu âm nhạc

Hãy cùng gia nhập Music Arena để tỏa sáng với tuấn kiệt của bạn. Nhiều điều kỳ bí và hết sức quyến rũ đang chờ bạn khám phá.

Nguồnhttp://zingmobi.Vn/game-music-arena-dau-truong-nhac.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: