Game thien than truyen 3D cho điện thoại

Được đăng bởi Trung Hieu in

Game Thien than truyenmobile độc nhất vô nhị sánh ngang với Game Thien than truyen PC, đồ họa 3D sắc nét, skill hoành tráng, hệ thống tính năng, nhiệm vụ, phó bản vô cùng đa dạng.

thien than truyen Game thiên thần truyện

Thiên Thần Truyện mang đến sự trải nghiệm tiệt nhất cho người chơi trong thế giới thần thoại 3D đẹp nhất từ trước đến nay. DoGame Thien than truyendùng công nghệ đồ họa ‘engine Unity 3D ‘- được xem là công nghệ cao cấp nhất giờ trong đồ họa.

Tai game thien than truyen

Tất các hình ảnh, công cụ vật lý, âm thanh, hiệu ứng, trí óc nhân tạo (AI) đều được dựng nên 1 cách hoàn hảo nhất.

game thien than truyen Game thiên thần truyện

Có 4 hệ phái chính trongGame Thien than truyenbao gồm : Thánh Kỵ Sỹ, Ma Cung, Pháp Sư, Cuồng đội viên . Cũng như những Game Thien than truyen nhập vai khác, mỗi hệ phái sẽ có hệ thống chiêu thức skill, lối chơi và điểm mạnh, yếu khác nhau. Tùy vào thị hiếu của mỗi người mà các bạn có thể chọn hệ phái hợp với mình nhất.

Cốt truyện:
Từ thời cổ xưa, thành Thí Luyện - chủ chốt của đại lục Taiya, nơi cất giữ nền móng pháp thuật có quyền lực vô thượng của các vị thần. Thien than truyen đã xảy ra  giao tranh giữa các Thiên Thần tối cao và Hỗn Độn Ác Ma. Thien than truyen Trước khi nghi tiết phong ấn kết thúc, Hỗn Độn Ác Ma đã kịp sử dụng sức mạnh của mình để phong bế lời nguyền lãng quên và mê hoặc lên đại lục Taiya. Thien than truyen
Sự hỗn loạn cứ thế diễn ra cho đến nay, nguy nan đến Thành Thí Luyện lâm. Thien than truyen Nhằm lập lại trật tự cho đất liền Taiya , bảo vệ Thành Thí Luyện, tổng Hội Thiên Thần đất liền quyết định triệu tập những Chiến Thần ưu tú mà họ đã tìm kiếm bấy lâu của Tứ Đại Thần Tộc trở về Thành Thí Luyện

choi game thien than truyen

Với sự xuất hiện của các nhân vật quen thuộc như Zeus, Athena hay thuyền trưởng Jack Sparrow ,… Đem lại cho người chơi sự hích lạ lùng.

Game Thien than truyenvới Hệ thống PK , hệ thống trang bị bừa bãi độc đáo vững chắc là điểm không thể bỏ qua trong Game Thien than truyen. Ngoài ra hệ thống trường đấu, bang hội sẽ sớm được cập nhật. Hệ thống phụ bản cũng rất phong phú, đa dạng.

Hành trình tìm lại sự thật và ký ức của các Chiến Thần bắt đầu – Thiên Thần Truyện sẽ được viết lại từ đây!

Tai game thien than truyen

Nguồnhttp://zingmobi.Vn/game-thien-truyen.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: