Game iWin 291 HD

Được đăng bởi Trung Hieu in

Game iWin 291 HD

1. Bổ sung game Xì tố, Tiến lên miền Nam Solo

Trong phiên bản2.9.0,iWincập nhật thêm gameXì tố,Tiến lên miền Nam Solo, người chơi sẽ có thêm những trải nghiệm mới với các game bài HOT nhất thị trường.

Xì Tốlà một loại hình bài khá phổ quát ở Hồng Kông, Mỹ , hẹn sẽ mang đến những trải niệm hoàn toàn mới dành cho game thủ.

Tiến lên miền Nam Sololà game tiến lên dành cho 2 người. Chức năng solo giúp cho cuộc chơi thêm gây cấn và mang đậm dấu ấn cá nhân chủ nghĩa. Bạn có thể mời bạn mình cùng chơi với tính năng mời bạn cùng chơi của iWin nhé!

2. Nâng cấp tính năng chat trong game

IWin 2.9.0 nâng cấp tính năng chat tronggame iwin 291 HD, giúp kết nối các gamers với nhau nhanh nhất có thể. Chatbox đã được sửa và nâng cấp, các thông điệp được truyền đi chỉ trong khoảnh khắc.

3. Bổ sung chức năng Rung

Phiênwap tai game mien phibản mới bổ sung thêm chức năng Rung khi chơi game, đem lại cảm giác thật hơn cho các game thủ. Nom sẽ nhận được nhiều phản hồi hăng hái từ người chơi.

4. Giải đáp nhận Win

IWin 2.9.0 có thêm tính năng đáp câu hỏi nhận WIN miễn phí, các gamers chăm chỉ sẽ có cơ hội nhận nhiều WIN để chơi hơn nữa.

5. Sửa lỗi và giao diện mới

Đặc biệt, iWin 2.9.0 đã được đổi thaygiao diện mớitheo hướng tinh tế, đơn giản, dể dùng hơn. Với giao diện này sẽ không gây rối mắt người chơi, dung lượng được tối ưu hóa, các logo, hình ảnh đại diện được cập nhật ăn nhập người chơi hơn.

Đồng thời, các lỗi trong hệ thống game ở phiên bản trước như Liêng, hiện tượng lag, disconect,.. Đã được sửa. Game càng ngày càng mượt, chơi cực phê.

Cập nhật ngay phiên bản iWin 2.9.0 để có những trải nghiệm mới "cực phê".

download Game Khí Phách Anh Hùng 1.5.0, KPAH 150

Nguồnhttp://zingmobi.Vn/game-iwin-291-hd.Html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: