Game Avatar cực hay mới nhất

Được đăng bởi Trung Hieu in

Tải Avatar cực hay

Game Avatar là mxh online số 1 trên di động, Game Avatar xứ sở mộng mơ, tải game Avatar hoàn toàn miễn phí và cùng bạn bè phiêu lưu trong thành phố ảo này, Game Avatar xứ sở diệu kì - thần tiên, nơi bạn có thể giao lưu, kết bạn và chơi nhiều game khác như: nông trại, caro, cờ tướng, câu cá..
Tải avatar hack xu lượng phiên bản mới nhất là Game Avatar 210 và Avatar 212 cho Android. Nhà phát triển game luôn cho nỗ lực cho ra đời nhiều phiên bản nhằm cải tiến nội dung trong game. Game bao gồm các phiên bản: Game Avatar thường, Game Avatar Android, Game Avatar IOS, Game Avatar cho Touch…
  Hiện, hackavatar.mobi  là nơi phân phối chính thức của game Avatar. Khi tải các bản Avatar tại đây bạn sẽ nhận được "sự hỗ trợ và khuyến mại tốt nhất" cũng như nhiều Bản Mod Game chất lượng.
  Những bản game mod bao gồm: Avatar auto farm, Avatar auto click, Avatar X2, Avatar mini farm, Avatar auto Tiếng Anh, Avatar auto câu cá, Auto kiss,..
Trồng trọt chăn nuôi

avatar-nong-trai

 

Avartar là game tạo hình tượng của bạn trong thế giới ảo. Hãy trở thành công dân của thành phố diệu kỳ để khám phá bản thân. Khi tham gia người chơi như đang sống trong một thành phố ảo, bạn được thể hiện mình, kết bạn, bày tỏ tình cảm, tạo profile cá nhân. Ngoài ra Avatar còn hấp dẫn bởi hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, cũng như các hoạt động vui chơi giải trí tích góp điểm nhờ chơi các games mini tích hợp như caro, cờ tướng.
  Thành phố gồm 6 khu cho bạn thỏa sức hoạt động, giải trí:
      Khu nông trại: Trồng trọt, chăm sóc cây cối; chăn nuôi bò, gà...
      Khu công viên: Đi dạo, tán gẫu, hẹn hò, quay sổ xố, mua đồ ăn, học Tiếng Anh...
      Khu sinh thái: Câu cá, mua bán cá, bảng xếp hạng cao thủ câu cá
      Khu nhà ở: Mua, xây và trang trí nhà cửa
      Khu giải trí: Giao lưu bạn bè, cafe, đánh cờ, shopping...
      Khu cao cấp: Thẩm mỹ, mua sắm đồ cao cấp...
Tai hack avatar cho java: Tải hack avatar Java | .jad | http://taiveviber.wordpress.com/2013/07/29/game-avatar-cuc-hay-moi-nhat/

Tìm kiếm: Game Avatar , tai avartar , Game avatar nông trại, game avatar phiên bản mới nhất Đánh giá:
Hình tượng các nhân vật đáng yêu, tạo hình đẹp.
Các chức năng dễ hiểu, dễ chơi.
Cơ hội gắn kết bạn với thế giới những người cùng chơi khác.

Nguồn bài viết tại http://hackavatar2013.blogspot.com/2013/07/game-avatar-cuc-hay.html

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: