Phần mềm Youtube miễn phí

Được đăng bởi Trung Hieu in

Phần mềm you tube dành cho điện thoại

Youtube video và dùng ngay, Bạn không chỉ có thể trải nghiệm youtube trên máy tính mà còn có thể trải nghiệm trên ngay chiếc điện thoại xinh xắn của mình,với tốc độ, giao diện cực kỳ tuyệt vời bạn sẽ bị cuốn hút từ những kho phim, nhạc, tài liệu khổng lồ. 

lưu video bằng Phan mem Youtube

Phan mem YouTube java cho phép bạn dễ dàng bắt và lưu những đoạn video từ Youtube mà bạn mong ước.Rất đơn giản, chỉ cần dán URL của video vào chương trình, nhấn Start, và tệp AVI hoặc MPEG sẽ được tải về thư mục bạn lựa chọn sẵn. Bạn không cần thêm một trình chơi flash video nào , nó đã bao hàm mặc định media player clasic.

phan-mem-youtube

Phần mềm youtube cho điện thoại java

Bạn không chỉ có thể trải nghiệm xem clip trên máy tính mà còn có thể trải nghiệm tải youtube trên ngay chiếc điện thoại xinh xắn của mình, với tốc độ, giao diện cực kỳ tuyệt vời bạn sẽ bị cuốn hút từ những kho phim, nhạc, tài liệu khổng lồ.

- Kết nối với cộng đồng khi đang di chuyển.Khám phá các video "Liên quan" cho mỗi video bạn xem.

+ Xem trực tuyến video

+ Viết cảm nhận , like video

+ Lướt những video có nhiều người xem nhất trong ngày

+ Xem video chỉ với 1 nút bấm.

Tai youtube ngay bởi vì Hiện nay phần mềm hỗ trợ tất cả các hệ điều hành mobile phổ biến trên thế giới như: java, android, ios..còn ngại gì nữa mà không tải ngay thôi nào?

Youtube là một mạng chia sẻ video số một hiện nay. Phần mềm YouTube sẽ dễ dàng giúp bạn download được những video yêu thích,chất lượng với nhiều định dạng khác nhau.

Nguồn bài viết copyright http://phanmemyoutube.wordpress.com/2013/07/27/phan-mem-youtube-mien-ph-dnh-cho-dien-thoai/

Trung Hieu

This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

0 nhận xét: