Cài Bigone cho điện thoại

Được đăng bởi Trung Hieu in

Cài Bigone cho điện thoại

game bigone tương thích với rất nhiều dòng điện thoại như: Nokia, LG, Samsung, Motorol, HTC, Iphone, và tất cả các điện thoại cấu hình thấp nữa. Đặt biệt nhất là Game Được Tổng hợp 16 game dân gian: Caro, Cờ tướng, Cờ vua, Tiến lên MB, Tiến lên MN, Phỏm, 3 Cây, Xì dách, Liêng, Xì tố, Binh, Chắn, Tấn, Cờ cá ngựa, Bắn tàu, Bầu cua.

tai game bigone

Game BigOne hội tụ hàng triệu bạn trẻ cả nước, nơi chia sẻ cảm xúc, chat chit, video, ảnh đẹp, đọc hơn 30 báo online, viết tường, viết blog, chơi trò chơi dân gian, chat Yahoo,…
BigOne là sự tổng hợp của một portal game online, mạng xã hội và ứng dụng chat trên điện thoại di động. Chính sự kết hợp này tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng những người tham gia, làm cho game trở nên hấp dẫn hơn.
Game BigOne tương thích với mọi loại máy điện thoại bây giờ kể cả các điện thoại thuộc đời cũ, nhưng nếu điện thoại của bạn chạy ứng dụng java và có thể kết nối mạng internet hoặc kết nối GPRS thì bạn có thể tai bigone  rồi đấy, game không yêu cầu cấu hình máy phải cao

BigOne không yêu cầu bạn cần một kỹ năng gì cả, chỉ đơn giản là bạn hãy tải ngay BigOne về máy và khởi động BigOne, chỉ với một vài thao tác hoàn toàn miễn phí là bạn đã có ngay một tài khoản BigOne để tham gia vào cộng đồng đông đảo này rồi đó, không hề khó khăn chút nào, đúng không nào.
Chúc Các bạn giải trí cùng Mạng xã hội Game Bigone vui vẽ !

nguồn bài viết có tại http://gamebigone.me/

  • Game bigone cho java: Tải bigone Java .jad
  • Tải bigone cho android: Tải bigone .apk
  • Tải game bigone cho IOS: Tải .IPA
  • Trung Hieu

    This information box about the author only appears if the author has biographical information. Otherwise there is not author box shown. Follow SORA on Twitter or read the blog.

    0 nhận xét: